ประกาศ

ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนห้องเรียนพิเศษที่จัดการเรียนการสอน

โดยเน้นวิทยาศาสตร์  คณิตศาสตร์ เข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560 และ

โดยใช้ภาษาอังกฤษเป็นสื่อ (English  Program) เข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560